Bài viết cảm nghĩ ca sĩ 1

 

Thành viên các nhóm nhạc nổi tiếng như Apink, Sistar, Secret, 4Minute, After School, Miss A... đều đã tham gia 'Duet Song Festival' /// Ảnh chụp màn hình

Duet Song Festival là một show truyền hình Hàn Quốc rất được yêu thích khi kết hợp giữa tính giải trí và thực tế. Chương trình với tên gọi Nhạc hội song casẽ lên sóng HTV7 từ ngày 25.12.

Khởi điểm của chương trình là hai số đặc biệt được phát vào hai dịp lễ lớn trong năm của Hàn Quốc. Sau khi nhận được hiệu ứng rất tốt từ khán giả, đài MBC đã phát triển thành một show dài tập và ngay lập tức thu hút sự theo dõi thường xuyên của khán giả truyền hình với mỗi phần dự thi có thể đạt 1 triệu lượt xem trên YouTube.
Chương trình có sân khấu hoành tráng, đặc biệt là sự tham gia của rất nhiều các nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực giải trí bởi điểm khác biệt của chương trình là thí sinh được ca sĩ mời tham gia hát chung.
Chương trình Nhạc hội song ca gồm 16 tập, mỗi tập có 5 cặp song ca tranh tài để tìm ra 5 cặp thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. Đến với vòng chung kết, 5 cặp thí sinh sẽ được tài trợ chuyến đi Hàn Quốc để học hỏi kinh nghiệm, giao lưu văn hóa. Sau đó, trở về Việt Nam để cùng nhau tranh tài cho ngôi vị quán quân. Tổng giá trị giải thưởng của Duet Song Festival phiên bản Việt là 1,5 tỉ đồng.

Mai Ngọc

Link:http://thanhnien.vn/van-hoa/show-truyen-hinh-an-khach-nhat-han-quoc-duet-song-festival-den-vn-755568.html

TAGS

ĐỪNG BỎ QUA

tin tức khác

VIDEO

KẾT NỐI

TOP